Gợi ý cách chọn gấu bông cho bé các mẹ nên tham khảo

Gấu bông là một trong những món quà được các bé vô cùng yêu thích. Tuy nhiên, khi chọn gấu bông cho bé, bạn cần chú ý chọn cửa hàng uy tín, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kiểm tra kỹ lưỡng chất liệu, chọn gấu có kích cỡ phù hợp,… Tham khảo bài viết sau để có được thông tin chi tiết.

gấu teddy tim lệch
Cách chọn gấu bông trẻ em an toàn

Lựa chọn cửa hàng bán gấu bông cho bé

Chọn gấu bông an toàn cho bé bạn nên tìm đến cửa hàng uy tín. Tại đây, bạn sẽ chọn được sản phẩm làm bằng chất liệu an toàn, may vá tỉ mỉ với giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, mua gấu cho bé có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng giúp cha mẹ cảm thấy yên tâm hơn. Gấu bông Online là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn không nên bỏ qua khi mua gấu bông cho trẻ.

shop gấu bông
Lựa chọn sản phẩm tại cửa hàng bán gấu bông uy tín 

Kiểm tra kỹ lưỡng khi mua gấu bông cho bé

Thực tế có rất nhiều trường hợp khi mua gấu bông cho bé cha mẹ không để ý đến nguồn gốc xuất xứ, mua phải hàng kém chất lượng mà không hề hay biết. Bên trong gấu có chứa chất độc hại như Acid Citric và Sodium Bicarbonate. 

Trường hợp trẻ chơi với gấu và vô tình làm rách, chất độc sẽ bắn ra, ảnh hưởng đến niêm mạc hoặc gây kích ứng da. Vì vậy, cha mẹ nên lựa chọn cửa hàng uy tín, kiểm tra kỹ sản phẩm để đảm bảo an toàn cho bé.

gấu teddy cho bé
Kiểm tra kỹ lưỡng khi mua gấu cho bé để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng

Lưu ý kích thước khi chọn gấu bông cho bé

Nên chọn gấu bông cho bé được làm từ nguyên liệu vải, nỉ,… để đảm bảo an toàn khi chơi. Với gấu bông làm từ những nguyên liệu kể trên, bạn sẽ không phải lo lắng bé bị thương khi chẳng may bị ngã, không bị hóc nếu như lỡ cắn gấu bông khi chơi,… Nên chọn gấu có kích thước đủ lớn để trẻ khó có thể đưa vào miệng.

Đối với những bé dưới 1 tuổi, khi chọn gấu bông bạn cũng nên chọn con to bằng cái chai trở lên để bé có thể vừa ôm vừa cầm được. Không nên chọn những chú thú bông có kích thước quá to, như vậy sẽ khiến trẻ sợ hãi và khó khăn khi cầm, ôm hoặc quá nhỏ sẽ khiến bé muốn cho vào miệng để cắn. Thêm nữa, mua gấu có kích thước vừa phải cho trẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí.

chọn kích thước gấu bông
Lưu ý khi chọn cho bé thú nhồi bông cần có kích thước phù hợp

Không nên chọn gấu bông có kim loại cho bé

Để đảm bảo an toàn trẻ, bạn không nên chọn mua gấu bông có kim loại và dễ bị rách. Nên chọn gấu bông vừa tay, nhiều màu sắc, làm bằng chất liệu mềm mịn và không có móc khóa. Trong khi chơi, bạn có thể kể thêm cho bé nghe những câu chuyện hoặc bài thơ liên quan đến chú thú bông đó.

gấu bông có kim loại
Không nên chọn thú nhồi bông có kim loại cho bé

Bài viết đã giúp bạn biết cách chọn gấu bông an toàn cho bé. Đừng ngại để lại comment bên dưới bài viết nếu bạn muốn thảo luận với Gấu bông Online. Thường xuyên truy cập gaubongonline.com.vn để không bỏ lỡ những bài chia sẻ hữu ích về cách chọn và vệ sinh gấu bông nhé!

 

Bình luận